" />
Trang chủ » Tin tức
Tin tức
Quy chế công bố thông tin của công ty TNHH 1 thành viên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định ban hành Quy chế công bố thông tin hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu nhằm bảo đảm tăng cường công khai, minh bạch về hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp với yêu cầu và quy định chung.
3 đề xuất nóng của Bộ Xây dựng có thể "mở toang" gói 30.000 tỷ

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, những đề xuất này đều dựa trên cơ sở thống nhất với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mục tiêu của việc đề xuất điều chỉnh một số quy định có liên quan đến gói tín dụng hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng. 3 đề xuất nóng của Bộ Xây dựng như sau:
Hà Nội: Phê duyệt các quy hoạch đô thị mới

Ngày 28/3, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 1673/QĐ-UBND, phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở tại thôn Dục Nội, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh.
Viglacera tiếp nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp tại Tây Mỗ

Viglacera vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ Đăng ký mua nhà ở cho người có thu nhập thấp thuộc Dự án Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội (đợt 3).
Bất động sản 2014 sẽ khởi sắc như dự đoán?

Epress.vn - Có nhiều phỏng đoán rằng bất động sản năm 2014 sẽ ấm dần hơn ở các phân khúc. Một câu hỏi luôn được đặt ra: liệu sau một thời gian đóng băng dài, bất động sản sẽ có đủ nắng để làm tan băng hay không?
« 16 »